Bạn đang kinh doanh hàng trung Quốc, bạn quan tâm đến Vận chuyển hàng Trung Quốc, vậy thì đây là tất cả những gì bạn quan tâm liên quan đến Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Elitecheapjersey chắc chắn sẽ cung cấp đến cho quý khách những giá trị và những kinh nghiệm quý báu nhất, Cuối bài viết chúng tôi có chia sẻ những cách làm tối ưu chi phí 100% an toàn. Là người khôn ngoan với hãy lựa chọn cho mình những phương thức vận chuyển tốt nhất giữa sự quản lý càng ngày càng nghiêm ngặt của nhà nước.

 Vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường tiểu ngạch

Quy trình vận chuyển hàng tiểu ngạchquy-trinh-mua-hang-va-thanh-toan Quy trình mua hàng và thanh toán trung quốc

Bước 1 :  Nhận thông tin kho bãi bên Trung Quốc của chúng tôi, bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến số 0902101668 / Vũ Anh chúng tôi sẽ gửi bạn qua zalo, wechat, mail thông tin kho bãi bên Trung Quốc. Chúng tôi có các kho Trung Quốc như : Quảng Châu – Đông Hưng – Bằng Tường – Thâm Quyến – Chiết Giang – Trung Sơn …bạn mua hàng khu vực nào hoạc định gửi hàng về kho nào xin liên hệ hoạc cuối web chúng tôi có cung cấp địa chỉ kho bãi cho các bạn order hoạc hàng ký gửi.

Bước 2: Bạn hãy gửi bill gửi hàng đến kho của Elitecheapjersey, Chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận việc ký nhận , thời gian nhận, số kiện nhận , tất cả đều trên hệ thống kiểm tra tự động tracking , bạn chỉ cần đánh mã số bill gửi hàng thì bạn sẽ biết hàng của mình đang ở tình trạng nào, đang ở đâu, khi nào thì hàng sẽ về tới tay bạn.

Bước 3 :  Giao hàng và bàn giao hàng hóa, Elitecheapjersey sẽ thông báo với bạn về thời gian giao hàng để bạn chủ động sắp sếp kho bãi và nhận hàng. Lưu ý khi nhận hàng bạn kiểm tra đúng , đủ số lượng và tình trạng hàng hóa rồi mới ký xác nhận đã nhận hàng nhé.

Bảng giá vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốcvận chuyển hàng TQ

Thời gian vận chuyển hàng hóa

a. Vận chuyển đường Biền ( By SEA )

  • Khu vực quảng châu – trung sơn … thượng hải – thẩm quyến : 3-5 ngày làm việc kể từ khi tàu chạy
  • Khu vự Hà Bắc – triết giang – Giang Tô … : 7-12 ngày làm việc kể từ khi tàu chạy

Cửa khẩu nhập sẽ chủ yếu tại 2 cảng lớn nhất : Cảng Hải Phòng – Cảng Cát Lái

b. Vận chuyển đường bộ ( By Truck )

Quảng Châu –  HN  chuyển nhanh : 1-3 ngày làm việc , Chậm 3-5 ngày làm việc

Quảng Châu – HCM Chuyển nhanh : 2-4 , Chậm 4-7 ngày làm việc

Quảng Châu –  Các tỉnh khác : 3-5 , chậm 4-7 ngày làm việc

Đông Hưng , Bằng Tường – Hà Nội chuyển nhanh : 1-2 , chậm 3-5 ngày làm việc

Đông Hưng , Bằng Tường – Hồ Chí Minh nhanh : 2-3 , chậm 4-7 ngày làm việc

Đông Hưng, Bằng Tường –  Các tỉnh khác nhanh : 2-4 , chậm 4-7 ngày làm việc

c. Vận chuyển đường hàng không , Chuyển phát nhanh ( By AIR )

  • Chuyển nhanh : 1-2 ngày làm việc
  • Chuyển tiết kiệm : 3-5 ngày làm việc

Lưu ý khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua tiểu ngạch

  • Hàng hóa vận chuyển tiểu ngạch là trốn thuế là lậu, nên hàng hóa sẽ phụ thuộc vào thời điểm biên có tắc hay không, có đi được hay không , vậy bạn nên chọn những nhà vận chuyển uy tín, cam kết thời gian và có trách nhiệm cao.
  • Hàng vận chuyển tiểu ngạch rất rủi ro khi bị cơ quan công an, cơ quan kinh tế, cơ quan chức năng kiểm tra và thu giữ, các nhà vận chuyển họ chỉ bao đến kho bạn, nhưng vấn đề là vừa giao hàng xong thì cơ quan kinh tế , cơ quan công an lại vào kiểm tra đó là trường hợp rất hay sảy ra.
  • Tiền nào của đấy, cước cao đồng thời trách nhiệm cao, ham cước rẻ thì việc om hàng, gom hàng, vận chuyển móp méo, mất mát không đền bù là chuyện đương nhiên.

Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Giống như vận chuyển hàng tiểu ngạch thì vận chuyển hàng chính ngạch = xuất nhập khẩu hàng chính ngạch + quá trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển hàng chính ngạch

Chia làm 5 bước như sau:

Gửi thông tin kho phía bên Việt Nam cho đối tác.

Gửi hóa đơn hoặc xác nhận thông tin đơn hàng cho kho phía Việt Nam để có cơ sở thanh toán khi lấy hàng.

Nhân viên của đơn vị vận chuyển nhận thông tin khách hàng và đơn hàng, lô hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam đúng thời gian qui định.

Bàn giao hàng hóa, xác nhận và thanh toán: Sau khi hàng về đến nơi đúng như hợp đồng hai bên đã thỏa thuận, bạn sẽ kiểm tra lại hàng hóa cũng như chất lượng hàng hóa sau vận chuyển.

Thanh toán cước vận chuyển và kết thúc quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Bảng giá vận chuyển hàng chính ngạch

Các hình thức chuyển phát hàng hóa nhập khẩu:

Đối với trường hợp công ty nhập hàng số lượng nhỏ, cần thời gian nhanh từ 3 đến 7 ngày có thể sử dụng dịch vụ nhập hàng đường hàng không.

 Nhiều hình thức chọn lựa cho các lô hàng trong trường hợp này thông qua:

 – Chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh TNT  (Hình thức door to door).

 – Dịch vụ vận chuyển thông qua các hãng hàng không (Airlines) theo hình thức nhận tận nơi giao tại sân bay (Door to Airport) hoặc nhận tại sân bay giao tại sân bay (Airport to Airport)

 Đối với trường hợp hàng lớn, cồng kềnh, doanh nghiệp sẽ nhập theo hình thức đường biển. Dịch vụ này bao gồm nhập khẩu hàng lẻ (LCL) và nhập khẩu hàng nguyên container (FCL).
Hi vọng qua những thông tin trên quý khách sẽ lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng cho nhu cầu sử dụng của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào thì quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 0902101668 Ms Vũ Anh nhé! Chúc quý khách thành công!