Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhanh chóng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng cao bởi con số người Việt sinh sống, làm việc, giao thương,…cũng tăng dần theo thời gian. Để đáp ứng được nhu cầu ấy Elitecheapjersey đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với sự an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhanh chóng

4 Cách vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam 

Vận chuyển hàng hóa qua người thân: đây cũng chính là cách vận chuyển an toàn nhất, chất lượng nhất mà ai cũng mong muốn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có người thân, bạn bè về nước, ngoài ra cách vận chuyển này cũng bị hạn chế về khối lượng, thời gian vận chuyển, hàng hó không xác định rõ được.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển: Đây là cách thức vận chuyển hàng háo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi vận chuyển đường biển thích hợp với những hàng cồng kềnh, lâu hỏng, gái trị thấp và một số hàng rời như cà phê, quả khô, hạt,..và chi phí vận chuyển thấp. Các tuyến vận chuyển hàng hóa thường dài và trung bình. Với cách thức vận chuyển này thì không đòi hỏi thời gian giao hàng nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: Cách thức vận chuyển hàng hóa này phù hợp với laoij hàng hóa nhỏ, dễ vỡ, có giá trị cao, có yêu cầu vận chuyển nhanh chóng. Bởi cách thức vận chuyển này bị hạn chế về khối lượng, yêu cầu nghiêm ngặt với một số mặt hàng. Loại vận chuyển này được áp dụng cho phạm vi trong nước và quốc tế.

Vận chuyển hàng hóa trọn gói: Nhằm mang lại cho quý khách hàng cách vận chuyển tiết kiệm thời gian nhất. Với cách vận chuyển này, bạn không cần phảir lo lắng về thủ tục, giấy tờ khai báo khải quan vì mọi thứ đã được Elitecheapjersey chuẩn bị đầy đủ, chu đáo nhất rồi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam của elitecheapjersey 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm về xuất nhập khẩu cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao, thành thạo ngôn ngữ, môi trường kinh doanh tại Mỹ,…cùng với mạng lưới nhà kho, đối tác đông đảo tại Mỹ, Elitecheapjerseycam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, Elitecheapjerseycung cấp cho bạn hệ thống dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như sau:

Đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có sẵn từ Mỹ về Viêt Nam:

Thì quý khách hàng chỉ cần:

Bước 1: Đóng gói hàng cẩn thận, ròi vận chueyern tới kho của Elitecheapjersey tại Mỹ. Ngoài ra bạn có thể vận chuyển hàng tới để chúng tôi gói hàng giúp bạn và Elitecheapjersey cung cấp thùng Carton cho bạn. Lưu ý: hàng vận chuyển àm Elitecheapjersey nhận nhữngằm trong danh mục hàng hóa được cho phép vận chuyển.

Bước 2: Bạn dán bill hàng hóa lên thùng hàng và thông tin hàng hóa được đặt trong phong bì để quá trình vận chuyển không xây ra bất kì sai xót nào.

Bước 4: Bạn thanh toán và nhận hàng theo thời gian đã giao dịch.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhanh chóng

Đối với trường hợp bạn vận chuyển hàng order từ Mỹ về Việt Nam

Bước 1: bạn lựa chọn sản phẩm trên các trang thương mại điện tử rồi gửi link sản phẩm cho chúng tôi. Những nếu trong trường hượp bạn phân vân không biết phaiar chọn sản phẩm nào thì hãy Elitecheapjersey giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng í nhất.

Bước 2: Bạn cung cấp thông ntin sản phẩm để việc vận chuyển, lựa chonjsanr phẩm chính xác nhất.

Bước 3: BẠn lựa chọn cách thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoảng từ 70-80% đơn hàng.

Bước 4: Bạn thanh toán nốt hóa đơn khi vận chuyển tới nơi người nhận.

Mọi thông tin về dịch vụ, khách hàng liên hệ trực tiếp Hotline: 0965216886 Mr Nguyên để nhận tư vấn 24 trên 24 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Elitecheapjersey.

Đối với cách vận chuyển này quý khách hàng sẽ được Elitecheapjersey đảm bảo về:

+Quản lý hàng hoá dễ dàng

+Hệ thống kho riêng biệt cho từng khách hàng

+Theo dõi mọi order, nhận thông báo khi hàng đến

+Chủ động gom hàng & yêu cầu tạo đơn vận chuyển

+Hỗ trợ kiểm tra, đóng thùng hàng hoá miễn phí

Bạn nhận được những gì từ Elitecheapjersey

– Gía cạnh tranh so với các hãng giao nhận khác.

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận, thời gian linh hoạt đa dạng với hình thức máy bay chuyển phát nhanh (vài ngày có hàng 4-7 ngày), đến hình thức vận chuyển bằng tàu biển (chi phí rẻ hơn)…

Xem thêm: Dịch vụ order hàng bên Mỹ giá rẻ bất ngờ  https://elitecheapjersey.com/dich-vu-order-hang-ben-my-gia-re/

– Thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Bằng chứng giao nhận rõ ràng và minh bạch.

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng

– Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng.

-Không có tình trạng tồn hàng khi hàng được vận chuyển về đến kho của Elitecheapjersey.

-Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi lịch trình hiện trạng mặt hàng của mình đang được thực hiện vận chuyển như thế nào và hiện đang ở đâu nhờ hệ thống tracking riêng, cũng như ứng dụng tracking sản phẩm mà Elitecheapjersey dành riêng cho mỗi đơn hàng của mình.

Elitecheapjersey luôn đồng hành cùng mỗi đơn hàng của quý khách hàng và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hi vọng hợp tác!

Leave a Reply