Cách vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam qua Elitecheapjersey

Nhu cầu mua hàng ngoại ngày càng tăng nhất là các mặt hàng từ Mỹ. Nhưng với hàng ngàn rắc rối có thể xảy ra khi mua hàng từ nước ngoài, khiến nhiều người tiêu dùng Việt Nam bị hạn chế cơ hội mua được những sản phẩm hàng hiệu chất lượng với giá rẻ ở Mỹ. Đừng lo lắng đã có Elitecheapjersey cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với những nguồn hàng chất lượng nhất.

Cách vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Cách vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Rủi ro khó khăn khi mua hàng trên Amazon mà bạn nên biết

Amazon được đến biết là đại lí bán lẻ lớn nhất thế giới với lượng hàng hóa phong phú, chất lượng sản phẩm tốt, bảng giá phong phú,…Với những ưu điểm vượt trội ấy lượt truy cập của Amazon đạt tới con số hàng triệu mỗi giờ. Khi đặt hàng tại Amazon bạn cần có nắm được một số yêu cầu sau đấy cũng chính là khó khăn mà bạn thường gặp phải

– Bạn cần có một chút tiếng Anh đọc hiểu để chọn sản phẩm cũng như tìm hiểu thông tin xem đánh giá, chất lượng phục vụ của shop.

– Bạn cần có phương thức vận chuyển hàng hóa về Việt Nam bởi hiện tại chưa có tuyến vân chuyển trực tiếp về Việt Nam nên chi phí khá đắt. Đó là chưa kể đến có những mặt hàng không hỗ trợ ship về Việt Nam nên thực sự bất tiện.

– Không có địa chỉ, người thân tại Mỹ nên việc check hàng không thực hiện nên chất lượng hàng hóa không được kiểm soát cho đến khi nhận hàng.

– Các chi phí về thuế/phí rất đắt đỏ, thậm chí còn cao hơn so với giá trị mặt hàng cần mua và tốn nhiều thời gian lấy hàng kê khai hải quan.

-Bạn cần thời gian đến Hải Quan nhận hàng và đóng thuế bằng tiền Việt.

– Ngoài ra bạn cần có tài khoản thanh tóan quốc tế như: Master Card, Visa, Paypal,..nhưng chính cách thanh toán đó lại tiềm ẩn rủi ro ăn cắp tài khoản tín dụng khi mua hàng ở những trang không uy tín.

Cùng hàng ngàn những rắc rối khác như bạn mua hàng tại Ships from and sold by Sneaker Ethics (Bán và Giao hàng bởi một người khác): Đây là các sản phẩm do các người bán hàng tự đăng lên bán và chịu trách nhiệm vận chuyển. Amazon không chịu trách nhiệm về chất lượng hay kiểm soát gì ở đây cả. Lúc đó rủi ro là khá cao. Vậy đâu mới là cách để mua và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất và chi phí rẻ nhất.

Cách vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam qua Elitecheapjersey

Bạn là người có nhu cầu mua hàng hiệu như Nike, Gucci, Zara, Prada,…hay chỉ là người muốn sở hữu món đồ thường nhật như mỹ phẩm, vitamin, điện tử…trên Amazon nhưng không rõ cách thanh toán quốc tế, cách vận chuyển,…Hãy để Elitecheapjerseygiúp bạn sở hữu chúng bằng một số bước vô cùng đơn giản sau:

Bước 1; Truy cập trang Amazon. Com, tìm mặt hàng bạn ưng í. Và bạn chỉ cần gửi link mặt hàng bạn cần mua cho Elitecheapjersey, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng, áp dụng các ưu đãi, khuyến mãi nếu có.

Bước 2: Bạn cung cấp thông tin sản phẩm nhưu số lượng, màu sắc, nhãn hàng cùng những lưu í mà bạn muốn đặt mua. Sau 5 phút Elitecheapjersey sẽ báo giá cho bạn, và chốt đơn cho khách.

Bước 3: Chọn cách thức thanh toán như chuyển khoản, tiền mặt tư 70-80% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Bạn nhận hàng tạo kho cuẩ Elitecheapjersey hoặc tại nhà và thanh tóa nốt chi phí còn lại.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thì địa chỉ không thể bỏ qua chính là Elitecheapjersey, mọi thông tin chi tiết bạn vui long liên hệ qua Hotline: 0965216886 Mr Nguyên để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Với Elitecheapjersey sở hữu hàng hóa ở Mỹ chưa bao giờ lại đơn giản đến thế.

Cách vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Cách vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển phát nhanh ups Việt Nam tại Elitecheapjersey

BẠn được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về việt Nam.

Hướng đến là đơn vj vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhất cả nước, Elitecheapjersey luôn muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được:

– Nhân viên có chuyên môn cao, dồi dào kinh nghiệm, thông thạo ngoại ngữ, thị trường quốc tế, tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc 24 trên 24

-Elitecheapjersey luôn kiểm tra chất lượng hàng trước khi vận cuyển về nước.

-Bảo hiểm 100% hàng hóa

-Chi phí dịch vụ rẻ hơn so với tất cả dịch vụ tại các đơn vị khác

-Hàng về giao tận tay khách hàng chỉ từ 9-12 ngày

-Bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển

-Elitecheapjerseynhận mọi đơn hàng dù là nhỏ nhất. Elitecheapjersey cam kết luôn có chỗ cho đơn hàng của quý khách hàng dù là trong mùa cao điểm.

-Không xảy ra tình trạng tồn kho

– Dịch vụ vận chuyển hàng đảm bảo, an toàn, có đền bù rõ ràng, đầy đủ, có chính sách hậu mãi và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nhất.

-Cách thức vận chuyển phong phú như: đường biển, đường hàng không.

-Bạn có thể thoi dõi trực tiếp đơn hàng của mình trên tracking của Elitecheapjersey.

Với tất cả những gì đang làm được chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tiếp theo của quý khách hàng, và mong muốn khách hàng cua mình được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tốt nhát, chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply