Khó khăn lo ngại khi vận chuyển hàng hóa TQ về VN

 Việc mua hàng Trung Quốc hiện nay về tiêu dùng hay kinh doanh ngày càng tăng cao, không thể phủ nhận rằng mặt hàng TQ đang chiếm lĩnh thị trường chúng ta bởi tính năng cũng như công dụng mà các sản phẩm Tq mang lại. Tại sao mặt hàng Trung Quốc lại thu hút người tiêu dùng đến như vậy và không phải ai cũng vận chuyển hàng hóa TQ về VN thuận lợi và tiết kiệm. Để tìm hiểu rõ về vấn đề này mời quý khách cùng elitecheapjersey tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

vận chuyển hàng hóa TQ về VN

vận chuyển hàng hóa TQ về VN

Khó khăn mà người tiêu dùng đang gặp phải khi vận chuyển

Thủ tục rườm rà

Khi đã nhập hàng, vận chuyển hàng từ nước khác về chắc hẳn đã ai làm kinh doanh thì đều biết đó chính là sự kiểm duyệt gay gắt giữa các nước. Khi muốn vận chuyển hàng hóa TQ về VN, các thương buôn đều bị hải quan kiểm soát về giấy phép vận chuyển. Đồng thời, thực hiện đầy đủ chi phí về thuế và bắt buộc có giấy phép kinh doanh. Tốn kém rất nhiều thời gian, mất nhiều công sức và chi phí cho những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh.

Những mặt hàng bị cấm hoặc không hỗ trợ vận chuyển

Theo lệnh ban hành nhà nước không phải mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển, để hiểu hơn những thương buôn nên lưu ý những mặt hàng sau:

Vũ khí, đạn dược, linh kiện nguy hiểm

Tiền mặt giấy ngoại tệ, tem thư, thư chuyển tiền, điện chuyển tiền

Hài cốt,xác chết của người và động vật kể cả tro cốt

Các chất dịch mô của cơ thể, chất lây nhiễm cơ thể

Sừng voi, tê giác, lông thú

Các loại động vật sống, động vật không thuần hóa và sản phẩm chế biến từ động vật không thuần hóa

Những chất nổ, chất phóng xạ, chất độc, chất kích thích như ma túy…

Trên đây là những mặt hàng nghiêm cấm không được vận chuyển, cho nên đối với những người mới kinh doanh thì việc vận chuyển những mặt hàng thì chắc chắn không được dù có cẩn thận đóng gói như thế nào.

vận chuyển hàng hóa TQ về VN

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TQ về VN của elitecheapjersey

Để không phải lo lắng cũng như tránh mất thời gian cũng như chi phí nhiều người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển của một đơn vị nào đó. Tuy nhiên thành công thì ít và vướng mắc thì nhiều, chính vì vậy mà cần phải có những hiểu biết nhất định về đơn vị cũng như dịch vụ mà công ty mang lại. Một gợi ý thông minh dành cho quý khách hàng đó chính là đơn vị Elitecheapjersey– đơn vị vận chuyển hàng hóa TQ về VN uy tín nhất.

Là một đơn vị trung gian hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa TQ về VN, giá rẻ và thuận lợi. Không lo ngại về thanh toán và vận chuyển thì hãy nghĩ ngay đến chúng tôi. Với 12 năm kinh nghiệm của mình được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liên tục, sử dụng dịch vụ của Elitecheapjersey bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý, lựa chọn giá cả phù hợp với túi tiền. Còn việc đặt hàng, vận chuyển và giao hàng đến tận nơi cho bạn, hãy để Elitecheapjersey lo.

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chi tiết như sau:

– Thời gian vận chuyển nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về Hà Nội là 2-3 ngày.

– Thời gian vận chuyển nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh là 4-5 ngày.

– Thời gian vận chuyển chậm từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về Hà Nội là 4-6 ngày.

– Thời gian vận chuyển chậm từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh là 8-11 ngày.

Lưu ý: Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Đông Hưng về Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ nhanh hơn so với vận chuyển từ Quảng Châu về là 1 ngày.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Tiện ích mà Elitecheapjersey mang lại đến quý khách hàng

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các đối thủ khác:

Dù trong mùa cao điểm vận chuyển hàng thì quý khách khi sử dụng dịch vụ công ty Elitecheapjersey thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như thời gian, lịch trình hàng ngày…

Elitecheapjersey mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển ký gửi hàng hóa giá rẻ hơn thị trường 10% – 20%. Mức giá rẻ của dịch vụ là một điểm cộng rất lớn, thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ kí gửi của Elitecheapjersey.

Đến với Elitecheapjersey quý khách có thể nhận được sự nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gửi biên bản giao nhận.

Giao và nhận, phát hàng lệnh giao hàng thông qua các chi nhánh và văn phòng ủy quyền của chúng tôi trên khắp 64 tỉnh thành.

Quý khách có thể đóng bảo hiểm, nếu như hàng hóa bị hỏng thì công ty có trách nhiệm đền bù 100% theo giá trị đơn hàng.

Đối với những khách hàng là các nhà máy xí nghiệp có lượng hàng vận tải lớn thì chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt như giảm giá, cho công nợ 30 ngày,…

Elitecheapjerseycam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách.

 

Leave a Reply