Giờ làm việc của chuyển phát nhanh J & T Express

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh đang là nhu cầu thiết yếu vậy nên dịch vụ chuyển phát nhanh của  J & T Express đang được nhiều khác hàng tìm tới.Dịch vụ chuyển hàng tận tay đúng thời điểm mà khác hàng yêu cầu.  Mạng lưới văn phòng của J & T Express  được phủ sóng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một địa điểm giao dịch của J & T Express ở gần nhà mình. Tuy nhiên, nhiều khác hàng vẫn chưa biết giờ giấc làm việc của J & T Express để thuận tiện cho các giao dịch của mình không bị chậm trễ.

Giờ làm việc của J & T Express

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đặc biệt là chuyển phát nhanh ngày càng nhiều trên thị trường đòi hỏi sự khác biệt và ưu điểm để thu hút khách hàng sử dụng. Đến với dịch vụ của J & T Express khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và bảng giá cước vô cùng hấp dẫn. Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch bưu cục khác, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau thời gian làm việc có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, hay trong một số trường hợp các nhân viên J & T Express hỗ trợ cả buổi trưa. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Thời gian làm việc buổi sáng: 8h00 (hoặc 7h30) -12h00.

Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 20h00 (hoặc 21h00).

giờ làm việc của J &T Express

J & T Express có làm việc cuối tuần không?

J & T Express là công ty chuyển phát nhanh lớn với dịch vụ chuyển phát nhanh,gửi hàng nhanh.Với nhiều địa chỉ lớn nên dịch vụ chuyển hàng rộng lớn khắt thế giới.

J & T Express cung cấp đều có bộ phận phụ trách chuyên biệt. Nhiều người thường hay quan tâm đến vấn thời gian làm việc của chi nhánh điểm giao dịch J & T Express như thế nào để sắp xếp thời gian đến gia dịch.

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của J & T Express khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

Các công ty này có ưu điểm là làm việc cả thứ 7 và chủ nhật Từ 8:00 sáng đến 20:00 tối (thứ 2 – thứ 7) – chủ nhật. Điều này rất thuận tiện với những người bận rộn không thể ra ngoài trong thời gian hành chính.

Một số chi nhanh, phòng giao dịch của J & T Express

Hiện nay, các điểm giao dịch của J & T Express  đã phủ sóng rộng khắp Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ J & T Express ở Hà Nội thì bạn hãy tham khảo danh sách các điểm J & T Express tại Hà Nội sau đây.

Số điện thoại tổng đài J & T Express đóng vai trò là cầu nối gắn kết khách hàng và J & T Express với nhau, tư vấn và hỗ trợ khách hàng các dịch vụ cũng như giải quyết những vướng mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trụ sợ chính J & T Express 199 Điện Biên Phủ, Phường 15Quận Bình Thạnh, TP.HCM

giờ làm việc của J &T Express

giờ làm việc của J &T Express

Số tổng đài J & T Express

Với số tổng đài J & T Express, bạn sẽ không phải chờ đợi mà sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài J & T Express, số điện thoại chăm sóc khách hàng J & T Express.

Tuy nhiên, với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì J & T Express sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.Số tổng đài tư vấn: 19001088 .Đây là số điện thoại của J & T Express tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng.

Tiện ích của dịch vụ vận chuyển

J & T Express có ưu điểm là bảo quản hàng tốt, mạng lưới rộng khắp cả nước từ thành phố đến vùng biên giới, nông thôn đến hải đảo đều có thể sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, sản phẩm gửi qua J & T Express được đảm bảo tốt với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Với những khách hàng sống tại Hà Nội, sử dụng dịch vụ J & T Express giúp bạn tối ưu được chi phí đáng kể. Thậm chí, dịch vụ còn miễn phí chuyển hoàn toàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với đơn hàng nội tỉnh. Đồng thời J & T Express cũng cho khách hàng xem bưu phẩm trước khi nhận.

Ngoài ra, các công ty còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện và công ty vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng và làm các thủ tục lý gửi cho khách. Rất nhanh sau đó hàng hóa sẽ được gửi đến tận tay người nhận mà không lo thất lạc hay trễ hẹn.

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của J & T Express mà tôi muốn chia sẻ tới khách hàng. Có thể nói thời gian làm việc của các bộ phận điểm giao dịch J & T Express gần như liên tục và xuyên suốt đảm bảo cho người có nhu cầu có thể đến thực hiện giao dịch, mua sắm, vận chuyển dễ dàng.

 

 

 

 

Leave a Reply