Bạn là cá nhân, bạn là doanh nghiệp, bạn đang muốn nhập hàng hóa Trung Quốc về để kinh doanh buôn bán, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, có những kinh nghiệm gì khi nhập hàng Trung Quốc, bạn cũng muốn biết quy trình, giá nhập và các hình thức mà mọi người đang đánh hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh buôn bán. Hãy cùng Elitecheapjersey tham khảo nhé, nó rất hữu ích cho bất kỳ ai có ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc.

Nhập hàng từ các trang thương mại điện tử

  1. Nhập hàng từ Taobao.com

Taobao là trang thương mại điện tử lớn tổng hợp của rất nhiều mặt hàng chất lượng, như quần áo, đồ gia dụng, đèn led, đồ điện tử , …Khi nhập hàng từ taobao bạn hãy lưu ý những vấn đề sau :

Đánh giá mức độ uu tín của gian hàng, chủ shop

Do mức đánh giá này được người dùng, người mua đánh giá nên nói nên được đối tác hay xưởng này đủ uy tín hay không. Mức tăng dần từ trái tim đến vương miệng Vàng.

 Nhập hàng Trung Quốc

Đánh giá hoạt động của cửa hàng, Shop
Shop đó có tốt hay không sẽ có mục đánh giá, revew của khách hàng đã mua để chúng ta tin tưởng hơn và có niềm tin hơn, xem đánh giá để biết số năm hoạt động của cty có lớn mạnh và lâu năm không. Tuy nhiên mọi cái vẫn là tham khảo, muốn biết chính xác hãy xem cuối bài có phần kinh nghiệm lựa chọn.

  2.Nhập hàng từ Alibaba

Tương tự như taobao, đối với alibaba cũng nhìn nhận vào hoạt động và sự đánh giá khách hàng, bên cạnh đó chúng ta còn có thể so sánh giá giữa các web để chọn lựa giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất, rồi khoảng cách địa lý đến với nhà vận chuyển của mình nữa, mọi cái đều phải cân đối và chỉnh chu để tối ưu chi phí.

 nhập hàng Trung Quốc

  1. Nhập hàng từ 1688.com

Được biết đến là nơi tập trung của các xưởng sản xuất, 1688.com là trang bán buôn lớn nhất Trung Quốc, hàng hóa các con buôn thường hay chọn nơi này vì giá rẻ, cực rẻ nếu mua số lượng lớn, chất lượng hàng hóa tốt, đa dạng chủng loại, nếu bạn muốn cạnh tranh được hãy chịu khó tìm trên đây để có những đối tác làm ăn và giá cả cạnh tranh nhất. Nhược điểm khi nhập hàng từ 1688 là ngôn ngữ, thủ tục nhập khẩu vì họ chỉ là nhà sản xuất không có chuyên môn xuất nhập khẩu, vấn đề thủ tục hợp đồng sẽ là khó khăn.
Nhập hàng trung quốc

  1. Nhập hàng tmaill

Đây là 1 trong 4 trang thương mại lớn nhất Trung Quốc, tập trung những mặt hàng tương đối chất lượng, những gian hàng ở đây được kiểm duyệt 1 cách chặt chẽ, Tmaill là nguồn hàng cao cấp nếu bạn nghĩ đến để nhập khẩu hàng về Việt Nam.

 Nhập hàng Tmall

  1. Nhập hàng từ Aliexpress

Vẫn là trang web thuộc tập đoàn alibaba, trang web đáp ứng nhu cầu khổng lồ của trong nước và quốc tế, các cá nhân , doanh nghiệp, tổ chức luôn tìm kiếm những mặt hàng giá rẻ tại đây, ở aliexpress các hàng hóa đa dạng và rất nhiều loại hàng hóa ở đây có mà các trang khác không có hoạc hạn chế. Do web bán cho khách quốc tế nên giao diện là tiếng anh và đồng tiền thanh toán là USD, sẽ khó giao dịch hơn so với các trang thương mại còn lại.

 Nhập hàng từ Aliexpress

Nhập hàng Trung Quốc chính Ngạch

Đây là hình thức nhập khẩu hàng hóa có hóa đơn chứng từ, phù hợp với kinh doanh buôn bán của cửa hàng, tổ chức, cần hóa đơn đỏ VAT, cần tờ khai hải quan, Chứng nhận xuất sứ hàng hóa, chứng nhận chất lượng, hoạc đơn giản là hàng hóa được đảm bảo 100% không rủi ro khi vận chuyển.

Nhập hàng Trung Quốc theo đường tiểu ngạch

Đây là đường vận chuyển chốn thuế hay được gọi cách khác là hàng vận chuyển nhập lậu, không được thông qua hải quan, cơ quan kiểm tra và nhập vào Việt Nam bất hợp pháp, ưu điểm là không phải nộp thuế nhập khẩu, cạnh tranh tốt trên thị trường, nhưng hàng hóa lại không được đảm bảo 100% dễ bị kiểm tra và tịch thu hàng hóa, càng ngày nhà nước càng kiểm tra nghiêm ngặt nhằm hạn chế việc vận chuyển này.

Hãy tham khảo chi tiết có bảng giá : Nhập khẩu tiểu ngạch hàng Trung Quốc

Hình thức nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Hình thức phổ biết giúp cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp không đủ chức năng nhập khẩu, quan ngại về thủ tục nhập khẩu rườm rà, giao mọi rủi ro trách nhiệm cho bên ủy thác nhập khẩu, đơn giản hóa việc kinh doanh.

Xem chi tiết hình thức : Nhập khẩu ủy thác

Hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hình thức phổ biết giúp cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp không đủ chức năng nhập khẩu, quan ngại về thủ tục nhập khẩu rườm rà, giao mọi rủi ro trách nhiệm cho bên ủy thác nhập khẩu, đơn giản hóa việc kinh doanh.

Kinh nghiệm đánh hàng quảng châu

Để đánh được hàng quảng châu về tới Việt Nam việc cùng nhau nhập hàng với nhau là công việc thường được các cá nhân hay tổ chức cùng thực hiện.

Ưu điểm của hình thức này thì bạn sẽ được giúp đỡ nhiều hơn do có người này người kia thì kinh nghiệm cũng như có sự cố gì cũng hỗ trợ nhau được cũng như nếu gặp các công ty thì họ cũng biết nhiều về các xưởng, các chợ bên Quảng Châu rồi nên họ sẽ dẫn bạn đi dễ dàng hơn

Nhược điểm thì cũng dễ nhìn thấy, do đi cùng nhiều người nên bạn không được đi lựa chọn thoải mái, bó hẹp về thời gian đi, thời gian về

Đặt hàng Quảng Châu online + sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Có thể nói đây là cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc dễ dàng nhất mà lại tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

Hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Với cách nhập hàng này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên Alibaba, Tapbao, 1688 Aliexpress, Alibay…nhưng chưa có kinh nghiệm và hiểu biết về tiếng Trung. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

Bước 1:

Cung cấp đường link sản phẩm và thông tin đặt hàng trên website của Trung Quốc như Alibay, Aliexpress , 1688, taobao, Alibaba… Nếu quý khách không có kỹ năng sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để tìm ra nguồn hàng theo yêu cầu của bạn và hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc trực tiếp trên các website.

Bước 2:

Sau khi tìm được nguồn hàng, nhập hàng Trung Quốc EDX sẽ kiểm tra hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Bước 3:

Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán trước từ 70 – 100% giá trị đơn hàng, bạn chỉ cần chờ 3 đến 7 ngày để nhận hàng về.

Bước 4:

Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi và đóng hết số tiền còn lại.

Là một khách hàng thông minh chúng tôi tin chắc quý khách sẽ lựa chọn cho mình các nhập hàng phù hợp nhất. Mọi thông tin thắc mắc quý khách có thể liên hệ qua hotline : 0902101668 Ms Vũ Anh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ : https://www.taobaodanang.com/