Nên order hàng taobao ở đâu để thực sự an toàn

Xu hướng nhập hàng Trung Quốc trên taobao bùng nổ kéo theo một loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ hình thành và phát triển. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, nên order hàng taobao ở đâu mới thực sự đảm bảo giá tốt và chất lượng?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần hiểu được những rủi ro khi nhập hàng Trung quốc về Việt Nam và biết cách đánh giá một đơn vị trung gian uy tín. Cùng Elitecheapjersey tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

nên mua hàng taobao ở đâu uy tín

Rủi ro khi tự order hàng taobao

Hàng đặt đã lâu, quá ngày hẹn trả hàng mà chưa thấy về? Hàng về thiếu hụt số lượng? Chất lượng kém xa trong hình? Sai màu, sai kích thước, thậm chí sai cả mẫu? Mất hàng?

Không có hàng trả khách đúng hẹn? Hàng sai kích thước, sai mẫu, chất lượng quá kém không bán được?

Hàng về chất lượng quá kém không bán được

Đó là những rủi ro có thể xảy đến nếu bạn chọn bừa một công ty order hàng taobao và đúng phải công ty không uy tín.

Và vấn đề nằm ở chỗ, khi bạn phàn nàn với đơn vị nhập hàng, họ đưa ra nhiều lí do để trốn tránh trách nhiệm, ví dụ như tắc biên do lễ tết, hàng về chậm, không chọn dịch vụ kiểm hàng nên thiếu hàng,… Cuối cùng người chịu thiệt, tiền mất, mất cả uy tín kinh doanh là bạn.

Công ty order hàng taobao uy tín cần những tiêu chuẩn gì?

Taobao là thiên đường hàng hóa, nhưng không phải hàng hóa nào cũng tốt

Nhập hàng online đã là một rủi ro, vận chuyển hàng qua biên giới Trung Quốc về Việt Nam lại càng nhiều rủi ro hơn.

Đó là lí do cần chọn một đơn vị đối tác có năng lực, uy tín và trước khi xác định nên order hàng taobao ở đâu, ta cần xem xét qua các khía cạnh sau

Trên 3 năm kinh nghiệm

Thâm niên hoạt động là một trong những yếu tố then chốt để xác định tính uy tín của một công ty.

Trong thời kì các công ty khởi nghiệp mọc lên như nấm nhưng cũng nhanh chóng đóng cửa, việc 1 công ty tồn tại được trên 3 năm chứng tỏ họ hoạt động nghiêm túc và tương đối ổn định.

Chọn đơn vị trên 3 năm kinh nghiệmĐặc biệt với ngành dịch vụ như nhập hàng Trung Quốc, khi doanh thu quan trọng nằm ở việc duy trì khách hàng cũ và những đơn hàng lớn (đơn nhập số lượng lớn), thì thời gian hoạt động phần nào cho thấy sự hài lòng của khách cũ đối với dịch vụ của công ty.

Các công ty mới thường đưa ra chính sách và đơn giá hấp dẫn hơn để thu hút khách hàng, nhưng bạn cần thật sự tỉnh táo khi lựa chọn đấy!

Hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch

Một website tích hợp hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch cho phép khách hàng cập nhật tình hình của hàng hóa mọi lúc mọi nơi. Hàng đang ở trong giỏ/ Đã thanh toán/ Đã đặt mua/ Đã vận chuyển đến kho Trung Quốc/ Đã về kho Việt Nam/ Hoàn thành…

Cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm hơn khi mua hàng. Trong trường hợp hàng chưa được đặt mua hay chưa thấy về kho, bạn có thể gọi điện cho nhân viên công ty để thắc mắc ngay lập tức.

Bảng giá rõ ràng, minh bạch

Hãy nhớ một công ty “chuyên nghiệp” cần một bảng giá rõ ràng.

Xem xét thật kĩ bảng giá, quy định chi phí cụ thể với từng hình thức dịch vụ: order hàng, kí gửi hàng ra sao, chi phí tùy số lượng và khối lượng,… chi phí cho kiểm hàng, hàng dễ vỡ thì sao?

Chi phí càng chi tiết, bạn kiểm soát càng dễ dàng theo dõi và kiểm soát ngân sách, tránh việc mơ hồ về sau.

Điều khoản chính sách quy định rõ ràng

Việc vận chuyển hàng Trung Quốc tồn tại nhiều rủi ro, do đó nên order hàng taobao ở đâu có cam kết rõ ràng về thời gian hàng về, trách nhiệm khi mất hàng, thiếu hàng,…

Chính sách rõ ràng giúp hạn chế rủi ro

Elitecheapjersey – công ty order hàng quảng châu taobao uy tín

Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực giao thương Việt Nam – Trung Quốc,  Elitecheapjersey tự hào khi nhận được sự tin tưởng của hơn 1000+ shop online tại Việt Nam.

Elitecheapjersey khẳng định là lựa chọn hàng đầu và luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng với chi phí nhập hàng ưu đãi và dịch vụ số 1.

mua hàng quảng châu giá sỉ

Lựa chọn Elitecheapjersey, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ nhất.

Mặc cả với nhà cung cấp để được giá tốt nhất nhờ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung Quốc.

Xem xét, đánh giá chất lượng của shop bán hàng, tránh trường hợp hàng về chất lượng quá kém so với hình, không bán được.

Kiểm kê hàng kĩ, hạn chế tối đa tình trạng thiếu hụt hàng hóa  trước khi chuyển về Việt Nam

Cam kết vận chuyển 2-7 ngày

Bồi hoàn tiền trong trường hợp chậm hàng, thiếu hàng

Đóng thùng gỗ trong trường hợp hàng hóa dễ vỡ

Elitecheapjersey.com phục vụ hơn 1000+ chủ shop với dịch vụ chất lượng

Nếu bạn vẫn thắc mắc nên order hàng taobao ở đâu thì hãy 1 lần thử dịch vụ của Elitecheapjersey.com, tin chắc rằng với kinh nghiệm 6 năm chinh chiến trong lĩnh vực giao thương Việt Nam – Trung Quốc, chúng tôi sẽ là cộng sự đắc lực đưa bạn đến thành công.

Liên hệ tới số 0965216886, Elitecheapjersey luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về nhập hàng Trung Quốc của bạn!

Leave a Reply