Làm thế nào để mua được sách chất lượng trên Amazon?

Sách là kho tàng kiến thức vô tận của nhân loại, và để hấp thụ được kho tàng tri thức tuyệt vời ấy thì cách mua sách trên Amazon không thể không bỏ qua. Nhưng rất nhiều bạn thắc mắc liệu mua sách trên amazon có đảm bảo không? Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng những mặt hàng chất lượng, chính hãng, Elitecheapjersey sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mua sách trên amazon có đảm bảo không trong bài viết này.

Làm thế nào để mua được sách chất lượng trên Amazon?

Làm thế nào để mua được sách trên Amazon?

Xem xét nguồn gốc sản phẩm

Các mặt của của chính Amazon bán thường có dòng chữ Ship from and sold by amazon. Bạn nên chọn các loai hàng này vì đây là hàng có sẵn được đặt tại kho của Amazon. Những mặt hàng này thường là hàng chính hãng, có độ tin cậy cao, chất lương tốt. Hầu như chưa có trường hợp nào than phiền về sản phẩm cũng như dịch vụ do Amazon cung cấp

Còn khi hàng bạn chọn mua là hàng của những đối tác của Amazon bạn nên chú ý xem hàng thuộc New hay Used để xem mức giá có hợp lý không trước khi mua nhé.

-Cách kiểm tra độ tin cậy của các Seller trên Amazon:

Rating Feedback ncủa Seller: Càng nhiều “ngôi sao vàng” thì càng đáng tin cậy.

Recent Feedback: Đây chính là  phản hồi, nhận xét của những người dùng đã từng mua hàng từ Seller này. Bạn nên đọc để tự mình đánh giá

Feedback History: Phần lịch sử thống kê các loại nhận xét về Seller này. (tỉ lệ Positive càng cao thì càng đáng tin cậy, còn ngược lại là Negative)

Trong đó, Positive, neutral and negative chính là các chi tiết các đánh giá nhận xét của người tiêu dùng, nên bấm vào các nhận xét neutral và negative để tham khảo thêm các trục trặc của seller với người mua hàng để phòng tránh.

-Khắc phục những hạn chế khi mua hàng trên Amazon

Bạn cần khắc phục hạn chế cơ bản như phải có thẻ thanh toán quốc tế, có vốn tiếng Anh nhất định, am hiểu về các loại thuế, phí; nắm bắt các quy định của hải quan… ngoài ra để mua được hàng trên Amazon đảm bảo chất lượng  nhất, bạn cũng cần phải có một địa chỉ tại Mỹ để nhận hàng hoặc tìm một đơn vị vận chuyển uy tín để chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Khi bạn nắm bắt được những biện pháp rên thì việc mua hàng qua Amazon không còn phải là vấn đề nữa, vấn đề chỉ còn là việc bạn có tìm được sản phẩm mình mong muốn không và giá cả thế nào thôi. Nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hàng của đơn vị vận chuyển nào đó uy tín, am hiểu thị trường trên Amazon thì mọi trở ngại gần như được xóa bỏ. Và Elitecheapjersey rất hân hạnh được khách hàng tin tưởng trong 13 năm qua. Với tư cách là một trong những đơn vị chuyên nghiệp nhất cung cấp dịch vụ về xuất nhập khẩu, Elitecheapjersey rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Cách mua sách an toàn, chất lượng trên Amazon thông qua dịch vụ Elitecheapjersey cung cấp.

Làm thế nào để mua được sách chất lượng trên Amazon?

Dịch vụ Elitecheapjersey cung cấp khi mua sách trên Amazon

Thay vì trả một khoản tiền không nhỏ cho người bán để mua những quyển sách best seller về  mọi lĩnh vực, không chỉ thế việc mua sách nội địa còn chứa nhiều rủi ro như sách lậu, không đúng sản phẩm mình muốn bạn có thể tự mình lựa chọn “bạn tri thức” cho mình thông qua dịch vụ order hàng của Elitecheapjersey. Chỉ cần với một số bước đơn giản như sau:

-Bước 1: Lựa chọn quyển sách mình muốn trên các trang thuơng mại trực tuyến rồi gửi lịnk cho Elitecheapjersey để chúng toi đặt hàng.

Bước 2: Bạn cung cấp thông tin sản phẩm dể quá tình vận chuyển không xẩy ra sai xót gì.

Bước 3: Thanh toán và chờ nhận hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Elitecheapjersey

-Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, order hàng bên Elitecheapjersey bạn sẽ được tìm hiểu được tư vấn hoàn toàn về các khoản thuế phí cũng như các thủ tục lằng nhằng khác. Chính khâu tư vấn dịch vụ này giữa Elitecheapjersey và bạn, giúp chi phí dịch vụ được rõ ràng cũng như tạo nên niềm tin vào dịch vụ của Vĩnh Cát. Với dịch vụ của Vĩnh Cát, việc của bạn sẽ chỉ là chọn sản phẩm và đợi chúng về tay.

-Khi chọn dịch vụ của Elitecheapjersey– công ty có nhiều năm trong nghề và nắm bắt được thị trường tốt, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và chiết khấu tốt, cũng như mua được các loại hàng khó và với số lượng lớn.

-Mua hàng trên Amazon nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất

-Miễn phí công mua hộ tại tất cả các trang web bán hàng online;

-Miễn phí 7-10% thuế tại Mỹ;

-Thông quan tốt với giá cực tốt cả trong mùa cao điểm;

– Elitecheapjersey luôn đặt được chỗ cho nguồn hàng của khách hàng ngay trong những mùa cao điểm nhất.

Xem thêm: Dịch vụ mua hàng nhập khẩu từ Đức uy tín nhất

Mọi thông tin liên hệ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa xin liên hệ tới Holine: 0965216886 Mr Nguyên . Elitecheapjerse yrất hân hạnh được làm người mà quý khách hàng tin tưởng, cầu nối giúp mang đến nguồn tri thức từ mọi nơi. Về bài viết chia sẻ bên trên về vấn đề Mua sách trên amazon có đảm bảo không Elitecheapjersey hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm tuyệt vời nhât trên Amazon. Elitecheapjersey luôn đồng hành cùng mọi chuyến hàng của bạn.

Leave a Reply