Mua hàng Amazon thế nào

Amazon không còn là khái niệm xa lạ với tín đồ mua sắm online. Với thế mạnh về chủng loại hàng hóa đa dạng, chất lượng hàng đầu đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Amazon đã trở thành website thương mại điện tử lớn nhất thế giới với hàng triệu người mua sắm mỗi ngày. Đây là nơi được coi là chợ buôn bán tiện tử lớn nhất thế giới được nhiều khách hàng trên tế giới biết đế và săn lùng hàng hoá trên Amazon.

Amazon bán hàng online lớn nhất

Amazon bán hàng online lớn nhất

Amazon là dịch vụ mua sắm lớn thế nào

Khối lượng khách hàng khổng lồ: Amazon là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới, với hơn 244 triệu thành viên tích cực. Sản phẩm của bạn được tiếp cận đến hàng triệu người mua sắm.

Uy tín thương hiệu: Thương mại điện tử và các nhà tiếp thị chi nhánh thường chọn Amazon đơn giản chỉ vì nhận diện thương hiệu. Hầu hết mọi người đã không chỉ nghe nói về Amazon mà đã sử dụng trang này ít nhất một hoặc hai lần. Người tiêu dùng cảm thấy thoải mái hơn khi làm ăn với các công ty mà họ nhận ra và tin tưởng.

Dễ sử dụng: Mỗi trang sản phẩm của Amazon đều có hướng dẫn rõ ràng và các tùy chọn mua hàng chỉ cần một lần nhấp chuột, chương trình Prime và các khoản thù lao khác giúp mọi người tham gia vào Amazon đều cảm thấy dễ sử dụng. Đồng thời, Amazon cũng cung cấp cho bạn công cụ để quản lý đơn hàng, vận chuyển và báo cáo.

Mua hàng của Amazon nhanh chóng

Hiện nay khi sử dụng máy tính tại Việt Nam bạn không thể xem được tất cả các mặt hàng đang được giảm giá và được bạn tại Amazon USA, vì vậy việc đầu tiên các bạn cần làm là đổi địa chỉ khu vực nhận hàng khi vào website Amazon nhé, làm theo hướng dẫn như hình bên dưới nhé.

Amazon vận chuyển tận tay cho khách hàng

Amazon vận chuyển tận tay cho khách hàng

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua.

Việc đầu tiên bạn cần làm là vào các website bán hàng uy tín ở Mỹ  để xem và chọn sản phẩm bạn muốn mua, mổi website bán hàng uy tín tại Mỹ có liệt kê các chi phí liên quan đến ship nội địa Mỹ và Tax (thuế mua hàng) tại Mỹ của Seller để các bạn hình dung được các chi phí cuối cùng phải có để mua sản phẩm tại Mỹ.

Bước 2: Copy đường Link Sản phẩm cần mua.

Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua việc tiếp theo bạn cần làm là Copy đường Link (đường dẫn) của sản phẩm để gởi cho STHM, vậy đường link sản phẩm là đường nào và ở đâu .

Bước 3: Gửi thông tin xác nhận

Sau khi copy đường Link sản phẩm cần mua, bạn tiếp tục vào mụa hoặc báo giá để điền thông tin yêu cầu STHM báo giá chi phí mua sản phẩm này cho bạn và giao sản phẩm về đến nhà mình tại VN.

Ship hàng của Amazon về Việt Nam

Để mua hàng trên Amazon, bạn cần:

  • Chuẩn bị thẻ thanh toán VISA, Master Card.
  • Vốn tiếng Anh cơ bản để đọc hiểu các thông tin mô tả, thông số sản phẩm và cũng để chat với nhân viên hỗ trợ Amazon khi cần.
  • Đăng ký 1 tài khoản ở Amazon.com.
  • Lựa chọn sản phẩm, nhà bán hàng uy tín. Lưu ý, trước khi tiến hành mua, bạn phải đọc kỹ những thông tin về tình trạng sản phẩm để tránh trường hợp đáng tiếc. Vì có nhiều sản phẩm do chính Amazon bán hoặc các seller đăng bán. Với trình trạng khác nhau như hàng mới, tân trang, đã qua sử dụng,
  • Bạn phải có địa chỉ và người thân tại Mỹ vì nhiều sản phẩm không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.

Bạn đang gặp vấn đề khi mua hàng trên Amazon và ship hàng Amazon về Việt Nam? Bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng online hay không biết cách mua hàng trên Amazon? Bạn đang tìm công ty mua hàng trên Amazon uy tín, chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với Phong Duy, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng trên Amazonđặt hàng Amazonship hàng Amazon về Việt Nam hay tư vấn seller bán hàng trên Amazon uy tín.

Chỉ cần gửi link sản phẩm trên Amazon, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng trên Amazon, đóng gói hàng và vận chuyển về Việt Nam với chi phí hợp lý. Bạn không phải lo về vấn đề vận chuyển hàng Amazon và hàng rào thuế quan nữa.

Dịch vụ Amazon đảm bảo uy tín và được nhiều người tin dùng cùng với chính sách về bảo hành sản phẩm và đền bù uy tín nhất hiện nay với dịch vụ online hiện nay.

 

 

Leave a Reply