Lịch làm việc của giao hàng nhanh

 Với nhu cầu mua sắm ngày nay việc giao hàng tận nhà cho khách hàng đang là dịch vụ đang hot hiện nay.Giao hàng tiếc kiệm là công ty như vậy với chi nhánh rộng khắp cả nước.Mọi hàng hoá khi có nhu cầu vận chuyển sẽ được vận chuyển đúng nơi và không bị mất hàng và không bị chậm trễ.

Giờ làm việc của giao hàng nhanh

Với công ty chuyên vận chuyển hàng hoá vận chuyển nhanh hàng hoá được khách hàng đặt và hàng sẽ được đưa đến nơi vận chuyển trong 30p hàng sẽ được đưa đi đến khác hàng.

Thời gian làm việc buổi sáng: 7h00 (hoặc 7h30) -12h00.

Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 20h00 (hoặc 21h00).

Giao hàng nhanh có giao nhanh không?

Với chi nhánh rộng khắp các tỉnh ở Việt Nam hàng luôn được công ti vận chuyển cả tuần liên tục không để lại kho quá 30 phút. Vì vậy hàng hoá được đưa đến khác hàng không bị trễ hay không được đưa. Uy tín với khách hàng.

Các công ty này có ưu điểm là làm việc cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật. Điều này rất thuận tiện với những người bận rộn không thể ra ngoài trong thời gian hành chính.

Giao nhanh tiếc kiệm thời gian

Giao nhanh tiếc kiệm thời gian

Số tổng đài giao hàng nhanh

Với số tổng đài chuyển phát nhanh, bạn sẽ không phải chờ đợi mà sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài chuyển phát nhanh, số điện thoại chăm sóc khách hàng chuyển phát

: 1800 6328

Địa chỉ trụ sở chính: 405/15 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Đây là số điện thoại của chuyển phát nhanh tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng.

Tuy nhiên, với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì chuyển phát nhanh sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Giao nhanh tiếc kiệm thời gian

Giao mọi lúc mọi nơi nhanh nhất

Lưu ý khi sử dụng giao hàng nhanh

Bên cạnh đó, sản phẩm gửi qua vận chuyển nhanh được đảm bảo tốt với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Với những khách hàng sống tại Hà Nội, sử dụng dịch vụ chuyển nhanh giúp bạn tối ưu được chi phí đáng kể. Thậm chí, dịch vụ còn miễn phí chuyển hoàn toàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với đơn hàng nội tỉnh. Đồng thời vận chuyển nhanh cũng cho khách hàng xem bưu phẩm trước khi nhận.

Ngoài ra, các công ty còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện và công ty vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng và làm các thủ tục lý gửi cho khách. Rất nhanh sau đó hàng hóa sẽ được gửi đến tận tay người nhận mà không lo thất lạc hay trễ hẹn.

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của vận chuyển nhanh mà tôi.Có thể nói thời gian làm việc của các bộ phận điểm giao dịch vận chuyển nhanh gần như liên tục và xuyên suốt đảm bảo cho người có nhu cầu có thể đến thực hiện giao dịch, mua sắm, vận chuyển dễ dàng.

 

 

 

Leave a Reply