Kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba

Bạn là người tiêu dùng, người kinh doanh buôn bán tại Việt nam và cần mua hàng trên Alibaba? Bạn không có kinh nghiệm mua hàng trên trang web này? Bạn không có thời gian làm thủ tục thông quan hải quan? Bạn không có người thân tại TQ? Đừng lo lắng mà hãy cùng Elitecheapjersey tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

Kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba

Làm thế nào để mua hàng trên Alibaba uy tín nhanh chóng

Truy cập vào trang Alibaba.com và đăng kí tài khoản: Sử dụng trình duyệt chrome để truy cập vào trang web www.alibaba.com và đăng ký tài khoản. Alibaba là một trang web bán hàng lớn của Trung Quốc Và quốc tế chính vì vậy việc đăng kí khá đơn giản bạn có thể đăng kí qua email hoặc địa chỉ facebook chính của bạn.

Tìm kiếm sản phẩm đang quan tâm: Bạn gõ vào ô tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm bạn đang quan tâm. Là một trang web Trung Quốc vì vậy mà ngôn ngữ cũng là tiếng Trung Quốc, bạn có thể sử dụng google dịch hoặc nhờ người thân giúp đỡ

Thanh toán tiền hàng: Alibaba chấp nhận thanh toán bằng 3 hình thức dưới đây:

+ Visa, master card

Mỗi lần giao dịch thì Visa, master card đều giới hạn giao dịch là 20.000 USD

Thời gian nhà cung cấp nhận được tiền sau khoảng 2-3 ngày làm việc

Hình thức này khách hàng tại Việt nam khi mua hàng trên Alibaba có thể áp dụng

+ E- checking

Đây là hình thức thanh toán điện tử bằng cách rut tiền trực tiếp từ các tài khoản của quý khách. Tuy nhiên e- checking chỉ hỗ trợ cho người mua hàng có địa chỉ ngân hàng tại mỹ

Phí giao dịch cho hình thức này là 15 USD

Thời gian chuyển tiền cho nhà cung cấp từ 4 đến 5 ngày làm việc

Đây là hình thức khá rắc rối quý khách nên lưu ý

+ T/ T- telegraphic transfer

Đây là hình thức chuyển tiền qua ngân hàng khác

Thời gian chuyển tiền khá lâu từ 3 đến 7 ngày làm việc. Phí giao dịch tùy ngân hàng

Nhận hàng: Khi quý khách đã chuyển tiền thanh toán, nhà cung cấp sẽ đợi để xác nhận đơn hàng sau đó chuyển hàng về Việt nam. Lưu ý bạn cần ghi địa chỉ chính xác

Hạn chế cho những ai chưa biết mua hàng trên alibaba

Hạn chế lớn nhất khi tự order hàng trên Alibaba China đó là khâu thanh toán. Với ba hình thức thanh toán đã kể trên thì việc thanh toán qua Visa hay Mastercard khá phù hợp với khách hàng ở Việt Nam. Tuy nhiên, nếu không nắm vững những nguyên tắc sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, vấn đề bảo mật, nguy cơ rủi ro thật khó lường trước.

– Ngoài ra, khi tự order hàng trên Alibaba China, khách hàng sẽ phải đợi rất lâu để được nhận hàng. Nếu sử dụng cước phí chuyển nhanh thì phí dịch vụ này về Việt Nam rất cao.

Kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng trên Taobao giá rẻ https://elitecheapjersey.com/huong-dan-mua-hang-tren-taobao-uy-tin-gia-re/

Cách mua hàng trên Alibaba khi ở tại Việt nam

Đây có lẽ là phương pháp đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay không chỉ tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng mà còn tiết kiệm chi phí đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng alibaba của Elitecheapjersey- một trong những đơn vị đang được xếp thứ hạng cao trong thị trường hiện nay.

Dịch vụ mua hộ hàng trên alibaba giúp quý khách order hàng hóa , số lượng lớn nhỏ, hỗ trợ khâu thanh toán đơn giản bằng VND, giải quyết các vướng mắc khi hàng có vấn đề, đàm phán giá cả trước khi mua sắm. Sau đó nhận hàng tại Trung Quốc và chuyển về Việt Nam.

Quy trình mua hộ hàng trên alibab của elitecheapjersey

Tương tự mua hàng online thì mua hộ hàng trên alibaba cũng tương tự như vậy quý khách vào google chrome và tìm kiếm sản phẩm. Sau đó quý khách sẽ copy link sản phẩm và gửi cho nhân viên đơn vị. Phía dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá cho quý khách hàng. Kể từ khi xác nhận đơn hàng quý khách sẽ thanh toán cho đơn vị 80% tổng giá trị tiền hàng bằng VND sau đó đợi hàng chuyển về Việt Nam mà không cần thực hiện bất cứ thao tác nào khác. Cuối cùng trong khâu mua hộ hàng đó là nhận hàng tận địa chỉ quý khách ở hoặc là đến tận trực tiếp đơn vị lấy hàng.

Tai sao dịch vụ mua hộ hàng alibaba của elitecheapjersey lại được ưa chuộng như vậy

Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa

Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7 và 365 ngày/năm

Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng

Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết

Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng

Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác

Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất

Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác

Hi vọng qua những thông tin quý khách sẽ lựa chọn cho mình đơn vị uy tín để có thể mua hàng trên alibaba hợp lý. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay 0965216886 Mr Nguyên để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc quý khách thành công!

Kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba

Leave a Reply