Kinh nghiệm lấy hàng Nhật Bản và tìm kiếm nguồn hàng Nhật Bản

Từ xưa đến nay, các mặt hàng đến từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao bởi chất lượng và mức độ uy tín. Chính vì vậy các sản phẩm đến từ Nhật Bản đang rất được ưa chuộng trên thị trường, điều đó mở ra cơ hội kinh doanh cho các dịch vụ order hàng Nhật Bản, bán hàng Nhật Bản xách tay hay mở siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh hàng Nhật Bản thì dưới đây là một số gợi ý về cách tìm kiếm nguồn hàng Nhật Bản giá sỉ để kinh doanh cùng với kinh nghiệm lấy hàng Nhật Bản hiệu quả.

Hàng Nhất bền đẹp

Hàng Nhất bền đẹp

Tại sao hàng Nhật lại được ưa chuộng

Không chỉ tin dùng hàng Nhật mới 100%, người Việt Nam còn sẵn sàng tiêu dùng hàng Nhật : từ xe đạp, máy khâu, nồi cơm điện đến điều hòa… Vậy đâu là lý do mà hàng Nhật được người Việt ưa chuộng đến thế?

Yếu tố tiên quyết tất nhiên là chất lượng. Nhật Bản là một trong những thị trường khó tính nhất thế giới. Họ sàng lọc hàng hóa bằng những tiêu chuẩn cực khắt khe về chất lượng. Họ coi “Chất lượng sản phẩm là danh dự của quốc gia”, nên các Công ty sản xuất đều phấn đấu không ngừng vì hai chữ “danh dự” đó.

Yếu tố tiếp theo là con người. Người Nhật được cả thế giới ca ngợi về ý thức, tính trung thực, kỷ luật, đoàn kết. Thật hiếm mà bắt gặp tiêu cực trong xã hội Nhật. Sự gian dối sẽ phải trả giá rất đắt. Những doanh nghiệp yếu kém sẽ nhanh chóng bị đào thải. Ở Nhật không tồn tại khái niệm “hàng fake”.

Hàng Nhật luôn đề cao yếu tố sức khỏe con người, sản phẩm có độ an toàn, tin cậy cao và cực kỳ tiện dụng. Nếu bạn là fan của hàng Nhật bạn sẽ thấy hàng Nhật nội địa thiết kế không bắt mắt nhưng tiện dụng, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ sao cho các thao tác để bóc, mở, sử dụng, đóng gói lại… đều tiện dụng, khoa học và an toàn nhất có thể.

Kinh nghiệm lấy hàng Nhật Bản hiệu quả cho dân kinh doanh

– Trước khi lấy hàng Nhật Bản, bạn phải lựa chọn được mặt hàng kinh doanh để tìm kiếm được nguồn hàng phù hợp.

– Khi lấy hàng, bạn nên kiểm tra chất lượng hàng hóa xem có đúng là hàng Nhật Bản không bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị trà chộn hàng Trung Quốc nhái giả hàng Made in Nhật Bản.– Sử dụng các dịch vụ vận chuyển hoặc order hàng Nhật Bản về Việt Nam, thông thường mất khoảng 5-7 ngày là bạn có thể nhận được hàng, khi nhận hàng nên kiểm tra cẩn thận để tránh tình trạng thất lạc hàng hóa.

– Tùy theo số vốn và điều kiện kinh doanh thực tế mà bạn có thể lựa chọn cách thức lấy hàng Nhật Bản phù hợp nhất, nếu có số vốn ít thì bạn có thể nhập lại hàng từ các cửa hàng, đại lý về bán hoặc nếu có người thân, bạn bè ở Nhật Bản thì cứ nhận order đơn hàng trước của khách hàng rồi đặt hàng sau để tránh việc nhập hàng về nhưng không bán được hàng do không phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

– Để nhập hàng Nhật Bản hiệu quả, bạn nên tham khảo qua xu hướng của thị trường để biết dòng sản phẩm nào của Nhật Bản đang được ưa chuộng trước khi quyết định lấy hàng Nhật Bản về kinh doanh, ví dụ như các loại quần áo từ Uniqlo hay sản phẩm của Miniso đang rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và đánh giá cao.

Vận chuyển hàng nhật nhanh chóng

Vận chuyển hàng nhật nhanh chóng

Các mối lấy hàng Nhật Bản hiện nay

Hiện nay có khá nhiều cách lấy hàng Nhật Bản hay đầu mối lấy hàng Nhật Bản cho bạn lựa chọn khi kinh doanh hàng Nhật Bản. Các mối lấy hàng này đều có các ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu và khả năng thực tế mà bạn nên chọn các nguồn hàng kinh doanh phù hợp.

Nhập hàng trực tiếp từ Nhật Bản
Nếu bạn đang ở Nhật Bản hoặc có bạn bè, người thân ở Nhật Bản thì có thể trực tiếp lấy hàng từ Nhật Bản về Việt Nam kinh doanh. Với cách lấy hàng này, bạn có thể đi tìm mối lấy hàng từ các xưởng sản xuất trực tiếp hoặc từ các đơn vị phân phối tại Nhật Bản sau đó đặt hàng rồi thuê đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam hoặc vận chuyển qua đường biển hoặc đường hàng không. Việc nhập hàng trực tiếp từ Nhật Bản giúp bạn có thể kiểm soát được chất lượng nguồn hàng đồng thời lấy hàng với mức giá rẻ hơn so với việc nhập hàng từ các đơn vị trung gian tại Việt Nam.

Lấy hàng từ các cửa hàng, đại lý buôn hàng Nhật Bản

Một cách lấy hàng nội địa Nhật Bản khác bạn có thể lựa chọn đó là lấy hàng qua các cửa hàng, đại lý bán buôn hàng Nhật Bản. Đây là các địa chỉ thường nhập hàng xách tay hoặc nhập hàng số lượng lớn theo đường biển, hoặc đường hàng không rồi phân phối lại cho các cửa hàng nhỏ lẻ. Cách lấy hàng Nhật Bản này khá phù hợp nếu bạn muốn kinh doanh hàng Nhật Bản online hoặc mới kinh doanh hàng Nhật Bản, không có nhiều vốn. Tuy nhiên so với hai cách lấy hàng ở trên thì việc nhập hàng qua các cửa hàng, đại lý trung gian giá thường cao hơn.

Vận chuyển hàng nhật nhanh tróng an toàn

Vận chuyển hàng nhật nhanh tróng an toàn

Sử dụng dịch vụ order hàng Nhật Bản về Việt Nam

Bên cạnh đó, một mối hàng Nhật Bản đang được nhiều người sử dụng đó chính là lấy hàng thông qua các dịch vụ order hàng Nhật Bản hay nói cách khác là mua hàng hộ và chuyển hàng về Việt Nam. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin mặt hàng cần mua hoặc tìm mặt hàng trên các website mua hàng của Nhật Bản rồi gửi cho đơn vị order hàng Nhật Bản là họ tiến hành đặt mua rồi vận chuyển hàng về Việt Nam tận nơi cho bạn. Với cách này, bạn có thể lấy hàng về kinh doanh tương đối thuận tiện và nhanh chóng tuy nhiên phải mất phí dịch vụ đồng thời phải đặt cọc một khoản tiền trước cho bên nhận order hàng Nhật (thường là 70% giá trị đơn hàng).

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số nguồn hàng Nhật Bản để kinh doanh đi cùng với kinh nghiệm lấy hàng Nhật Bản, hi vọng rằng có thể giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được các đầu mối lấy hàng uy tín đồng thời thuận tiện nhất cho việc nhập hàng Nhật Bản phục vụ cho công việc kinh doanh ở thời điểm hiện tại khi có ý tưởng kinh doanh các mặt hàng từ xứ sở hoa anh đào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn tìm hiểu thêm kinh nghiệm lấy hàng từ Nhật Bản, bạn có thể liên hệ số điện thoại và địa chỉ phía dưới để được chúng tôi giải đáp thêm.

Leave a Reply