Mua hàng điện tử từ Trung Quốc

Bạn đang có nhu cầu nhập hàng điện tử Trung Quốc để kinh doanh. Nhưng lại không có thời gian để qua tận Trung Quốc lấy hàng. Bài viết này sẽ Elitecheapjersey chia sẻ về nguồn hàng linh kiện điện tử uy tín cho bạn, cùng với đó là những thông tin giúp bạn có thể đặt hàng và vận chuyển hàng hóa về tận tay với chi phí thấp nhất và theo cách an toàn nhất.

Tại sao nên nhập hàng điện tử Trung Quốc?

Từ xưa đến nay, nhiều người Việt vẫn dè chừng khi sử dụng đồ Trung Quốc, đặc biệt là mặt hàng điện tử vì nghĩ rằng chúng dễ hỏng, chỉ dùng được vài ba bận.

Tuy nhiên hàng Trung Quốc rất đa dạng, chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc và phân khúc giá. Những đồ điện tử rởm chúng ta tiếp cận trước đây là những mặt hàng giá siêu rẻ, đổ đống, bán theo cân ở cửa khẩu và người Việt dù biết chất lượng kém vẫn cố tình nhập về để kiếm lợi.

 

các mặt hàng điện tử trung quốc

các mặt hàng điện tử trung quốc

Thực tế, hơn 90% các gia đình Trung Quốc đang sử dụng đồ điện tử nội địa của nước họ. Điều này minh chứng được phần nào chất lượng và độ bền của đồ điện tử Trung Quốc không tồi tệ như chúng ta tưởng. Và đã là đồ có nguồn gốc xuất xứ, có thương hiệu đàng hoàng thì bạn không cần quá băn khoăn về chất lượng.

Điểm mạnh vượt trội của mặt hàng điện tử Trung Quốc chính là mức giá rẻ, mẫu mã đa dạng, nguồn hàng dồi dào. Dù loại bình dân hay cao cấp, mức giá đồ điện tử Trung Quốc đều thấp hơn so với các thị trường khác nếu xét chất lượng tương đương. Điều này được lí giải là do đất nước tỉ dân sở hữu nguồn nhân công dồi dào, giá rẻ bậc nhất thế giới, nguyên liệu sẵn có và mô hình sản xuất đại công nghiệp khiến chi phí được kéo xuống mức thấp nhất.

Có thể tìm nguồn hàng linh kiện điện tử Trung Quốc ở đâu?

Hiện có 2 cách phổ biến nhất được các thương buôn Việt Nam áp dụng:

Đánh hàng trực tiếp từ các chợ điện tử lớn nhất Trung Quốc:

Ưu điểm là bạn có thể tận mắt nhìn ngắm sản phẩm, kiểm tra độ hoàn thiện, hoạt động ra sao.

Nhược điểm: bạn phải dành thời gian và công sức sang tận các chợ ở Trung Quốc nhập hàng và tìm cách vận chuyển hàng về.

Nhập hàng điện tử Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử như 1688.com, taobao.com, alibaba.com, tmall.com

mua hàng điện tử trung quốc

Một kho hàng điện tử trung quốc

Ưu điểm: không cần sang Trung Quốc, chỉ cần ngồi nhà, bạn cũng có thể tiếp cận được nguồn hàng điện tử phong phú qua các website.

Nói chung đây là cách lấy hàng Quảng Châu có nhiều rủi ro nếu như bạn không có kinh nghiệm. Có thể nói là vừa khó mà lại không khó.  Điều quan trọng nhất đối với cách lấy hàng quần áo ở Trung Quốc này là kinh nghiệm và kiến thức của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn có thể gọi 0965216886 (Mr Nguyên) để được mình tư vấn cho bạn nhé!

Dịch vụ nhập hàng điện tử Trung Quốc giá rẻ – an toàn

Trong quá trình nhập hàng điện tử Trung Quốc, bạn sẽ gặp không ít khó khăn và rủi ro khi chọn hàng và khi vận chuyển về Việt Nam, sự cố chậm hàng, vỡ hàng cũng thường xuyên xảy ra.

Để giải quyết vấn đề này, bạn buộc phải tìm một đơn vị vận chuyển hàng trung quốc uy tín và đã hoạt động lâu năm trong nghề.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giao thương với đối tác Trung Quốc, hỗ trợ khách hàng nhập hàng hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm nhập nhiều hàng, xóa bỏ mọi rủi ro về hàng hóa.

Mặc cả để được giá tốt nhất với nhà cung cấp

Check lại chất lượng hàng của shop trước khi đặt

Kiểm đếm hàng kĩ khi nhận hàng từ shop Trung Quốc, tránh tình trạng sai hàng, thiếu hàng

Đóng thùng gỗ cẩn thận với những mặt hàng dễ vỡ

Cam kết không tắc biên, vận chuyển nhanh chóng từ 2-5 ngày, bồi hoàn tiền nếu chậm hàng.

Như vậy với những chia sẻ trên đây, việc nhập hàng điện tử Trung Quốc trở nên vô cùng dễ dàng đúng không?

Nếu có gì thắc mắc, hãy gọi tới HOTLINE 0965216886, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhập hàng và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Leave a Reply