Elitecheapjersey là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển hàng, nhập hàng, chuyển tiền giữa Việt Nam và Trung Quốc,… đơn vị đã tạo dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại TPHCM, Hà Nội, Quảng Châu, Đông Hưng – Trung Quốc, làm việc với phương châm: “Chất lượng dịch vụ là một yếu tố hàng đầu, sự tin tưởng của khách hàng là điều kiện sống còn của doanh nghiệp”.

Chúng tôi phục vụ Quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần với nhiều dịch vụ:

Các lĩnh vực kinh doanh như :  Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, dịch vụ vận chuyển Trong nước, Kho vận, đóng gói, phân phối vận chuyển hàng hóa Nhật bản, thương mại điện tử…

-Vận chuyển hàng nội địa door-to-door bằng container: đường bộ kết hợp với đường biển trên tuyến Bắc Nam, chẳng hạn đóng hàng ở Bắc Giang, trả hàng ở Đồng Nai, Bình Dương… Gần đây, chúng tôi cũng có thể đóng trả hàng tại khu vực lân cận Đà Nẵng, hoặc Nha Trang, vì đã có tàu container định tuyến ghé vào 2 cảng biển này.

-Vận chuyển quốc tế với hàng xuất nhập khẩu, hiện đang có giá tốt trên các tuyến nhập khẩu từ Bắc Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản), và Đông Nam Á (Thái Lan, Malaysia, Singapore)… về Việt Nam.

-Dịch vụ khai thuê hải quan, hay Đại lý thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu qua các sân bay và cảng biển lớn của Việt Nam tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Cụ thể hơn, chúng tôi triển khai thông quan tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cát Lái.

– Ủy thác xuất nhập khẩu: giúp khách hàng xuất nhập khẩu hàng hóa qua Trung Quốc chuyên nghiệp (có hóa đơn VAT, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng)

– Dịch vụ mua đặt hàng từ Trung Quốc qua các trang web Thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688… và vô vàn các xưởng sản xuất giá rẻ, uy tín khác.

Chuyển phát nhanh quốc tế:

– Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc: Elitecheapjerseyvinh dự trở thành đại lý cấp I của hãng chuyển phát nhanh quốc tế SF – EXPRESS như DHL, TNT, EMS,…

Chuyển phát nhanh quốc tế: Giao hàng tận tay khách hàng với mức giá chỉ 2 USD/kg, cam kết vấn đề về thời gian, đền bù đến 100% giá trị tiền hàng khi vỡ hỏng, thất lạc.

Năng lực hệ thống

Đơn vị Elitecheapjersey với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành xuất nhập khẩu và được đánh giá là công ty cung ứng dịch vụ tốt hàng đầu cùng với mạng lưới rộng khắp trên thế giới, với quy mô trên nhiều Quốc gia ở  khắp châu Âu, Châu Á,…

Tầm nhìn

Đơn vị Elitecheapjersey đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất nhập khẩu Việt Nam được tôn trọng, chất lượng hàng đầu trong nước.

Chính sự tín nhiệm của khách hàng và hợp tác lâu dài chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Elitecheapjersey.

Với mục tiêu đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Elitecheapjersey còn muốn mang đến không gian làm viêc tuyệt vời nhất cho nhân viên của mình. Và vươn xa hơn nữa chính là mang đến niềm tự hào cho nhân viên khi làm việc tại Elitecheapjersey

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Elitecheapjersey là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ. Sự thành công của chúng tôi dựa trên chất lượng dịch vụ với chuẩn mực quốc tế, giá thành hợp lí, cách thức vận chuyển tiên tiến an toàn, nhanh chóng

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến và phát triển

Chúng tôi đóng góp tích cực cho cộng đồng

Chúng tôi vận hành công ty dựa trên hiệu quả, sự minh bạch, đạo đức

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Elitecheapjersey

Elitecheapjersey chuyên cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín, nhanh chóng số 1 thị trường với ưu điểm sau;

– Vận chuyển hàng nhanh chóng hai chiều

– Hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm nguồn hàng uy tín

– Trao đổi với nhà cung cấp để được giá tốt nhất cho khách hàng

-Nhận hàng nhanh chóng, kịp thời

-Đền bù 100% tiền hàng khi xảy ra các sai sót, thất lạc, hư hỏng

-Đền bù 150% tiền khi xảy ra lỗi dịch vụ

-Minh bạch thông tin, có giấy xác nhận

Với  những thành tựu chúng tôi đã đạt được trong nhiều năm qua Elitecheapjersey cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử bất kì dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0902101668 Ms Vũ Anh để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc quý khách thành công!