EDX Group đại diện chính thức của Alibaba.com tại Việt Nam

Nếu là một tín đồ của mua sắm online đồ trung Quốc qua các trang thương mại điện tử lớn như: Alibaba, Tmall, Taobao… thì chắc hẳn bạn đã nghe qua về EDX group. Vậy EDX Group là gì? EDX group cung cấp các dịch vụ gì? Hãy cùng Elitecheapjersey tìm hiểu nhé.

EDX group là tối đa hóa mọi tiềm năng của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới thông qua việc xây dựng và khai thác các hệ sinh thái kinh doanh trực tuyến lớn trên thế giới, nơi mà mọi người có thể cùng hợp tác, làm việc và kinh doanh bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà mình muốn.

Giới thiệu khái quát về EDX Group

EDX Group được thành lập từ năm 2003 hoạt động đa lĩnh vực: Thương mại điện tử, Đào tạo trực tuyến, Bất động sản trực tuyến, GPS, Công nghệ thông tin… EDX Group là Đại lý Ủy quyền Chính thức của Tập đoàn Đại diện Alibaba tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam mở gian hàng trên Alibaba.com tìm kiếm và mở rộng khách hàng quốc tế nhập khẩu hàng hóa.

edx group là gì

Vai trò – Đại diện Alibaba tại Việt Nam

Ngày 29/02/2016, EDX trở thành đại lý uỷ quyền chính thức của Tập đoàn Alibaba tại Việt Nam, chuyên về hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam xuất khẩu trực tuyến qua hệ sinh thái thương mại điện tử như: Alibaba.com, 1688.com, Taobao.com, Tmall.com, Aliexpress…

EDX Group là tập đoàn gồm nhiều công ty con, hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan Thương mại điện tử, Kinh doanh trực tuyến… Một trong những lĩnh vực kinh doanh của EDX là Đại diện Alibaba.com tại Việt Nam. Tập đoàn Alibaba được biết tới là một hệ sinh thái kinh doanh thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay, quy mô vượt cả Amazon và Ebay.

Các dịch vụ cung cấp

EDX chúng tôi, thực hiện sứ mệnh trung gian và được uỷ thác là đại diện Alibaba tại Việt Nam có nghĩa chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh cốt lõi của chính mình, là cung cấp và thực thi các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam để doanh nghiệp có thể giao thương Xuất Nhập khẩu một cách dễ dàng, hiệu quả và an toàn trên toàn thế giới. Công việc cụ thể mà EDX được uỷ thác là cung cấp các dịch vụ liên quan trong hệ sinh thái Thương mại điện tử Alibaba tại Việt Nam.

Xuất khẩu

1- Dịch vụ tư vấn Xuất khẩu trực tuyến trên trang Alibaba.com

2- Dịch vụ thiết kế gian hàng xuất khẩu Gold Supplier trên Alibaba.com

3- Dịch vụ quản lý và khai thác gian hàng Gold Supplier trên Alibaba.com

4- Dịch vụ uỷ thác Xuất khẩu trực tuyến trên Alibaba.com

xuất nhập khẩu trực tuyến alibaba

Nhập khẩu

1- Dịch vụ Đại lý nhập khẩu nguyên vật liệu, nhiên liệu, máy móc, hàng hóa…

2- Dịch vụ Đại lý vận chuyển hàng hoá Xuất nhập khẩu ủy thác

3- Dịch vụ khai báo hải quan Xuất nhập khẩu

Tầm quan trọng của EDX group

Lý do EDX đưa ra các gói dịch vụ như trên là bởi xuất phát từ nhu cầu và những đòi hỏi thực tế của doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời đại mới và giúp các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu tại Việt Nam có được thành công trong hoạt động kinh doanh của mình một cách dễ dàng, giúp giảm tối đa chi phí cho nguyên vật liệu, nhiên liệu, máy móc… trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ mà EDX cung cấp chính là thực hiện những phần công việc liên quan mà chính các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu tại Việt Nam chưa thể tập trung, cần sự sự liên kết. Các dịch vụ mà EDX cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp có thể an tâm tập trung mọi nguồn lực của doanh nghiệp vào các hoạt động sản xuất, thương mại cốt lõi của chính doanh nghiệp mình. Sự hợp tác này sẽ giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng có được sự thành công hơn, phù hợp với xu thế hội nhập thế giới, xu thế kinh tế chia sẻ liên kết toàn cầu.

Dịch vụ mà EDX chúng tôi cung cấp là dựa trên nền tảng, thế mạnh là Đại diện thương mại của các hãng thương hiệu lớn trên thế giới về cung cấp nguyên vật liệu, nhiên liệu, hàng hóa, máy móc…

Dịch vụ EDX cung cấp dựa trên sự phát triển của Công nghệ thông tin, sự phổ cập của Internet trên toàn thế giới giúp doanh nghiệp dễ dàng có được sự thành công, hoàn tất công việc chỉ trong vài click chuột trên màn hình máy vi tính. Giúp hoạt động giao thương của doanh nghiệp trở nên nhanh chóng hơn, đạt được hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp nhất.

Con người

Đội ngũ chuyên gia của EDX chúng tôi là những người trẻ được đào tạo chuyên môn, kỹ năng theo chuẩn quốc tế và liên tục cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm mới nhất trên thế giới liên quan Ngoại thương quốc tế, Thương mại điện tử, Xuất nhập khẩu trực tuyến.

Mỗi con người EDX là hiện thân của sự tận tuỵ, chuyên nghiệp, sáng tạo và lãnh đạo EDX là ngọn đuốc sáng soi đường, luôn tìm kiếm sự hài lòng, sự thành công của khách hàng và đối tác là trên hết trong mọi chặng đường hoạt động kinh doanh của mình. Sự thành công của khách hàng, đối tác là trước hết cũng chính là ước nguyện, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà EDX chúng tôi hướng

Sau khi trở thành Gold Member, bộ phận chăm sóc khách hàng của Alibaba.com tại Việt Nam sẽ đào tạo cách sử dụng tất cả các tính năng của thành viên Gold Supplier, chia sẻ kinh nghiệm trong giao thương trực tuyến nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất khi tham gia vào kênh giao thương trực tuyến quốc tế Alibaba.com.

  • Hỗ trợ Quý Doanh Nghiệp trong suốt quá trình hoạt động (12 tháng)
  • Đào tạo nhân viên của Quý Doanh Nghiệp sau khi Công Ty upgrade lên thành viên Gold.

Khi có sự thay đổi nhân sự cty có thể gửi đến EDX để đào tạo.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi gửi đến các bạn. Nếu doanh nghiệp muốn mở một gian hàng trên Alibaba.com hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về việc mở gian hàng doanh nghiệp hay hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin bên để được tư vấn và hỗ trợ 0965216886

 

Leave a Reply