Chuyển phát nhanh UPS

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ nước ngoài về Việt Nam đang là thị trường sôi động với nhiều hãng vận chuyển và không bao giờ ngường hot với thị trường buôn bán và nhập khẩu hàng hoá hiện nay.

Chuyển phát nhanh UPS là dịch vụ nhập khẩu hàng hoá và vận chuyển số 1 hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng.Với sự uy tín chất lượng vận chuyển UPS chuyên vận chuyển hàng hoá mà khách hàng yêu cầu và nhập khẩu hàng hoá theo yêu cầu cho khách hàng.

Vận chuyển UPS vận chuyển nhanh

Vận chuyển UPS vận chuyển nhanh

Dịch vụ UPS là gì

Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. Ngày nay UPS là một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Chúng tôi trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng hóa lớn nhất thế giới và chúng tôi là công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ kho vận và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. Mỗi ngày, chúng tôi giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu.

Với hơn 400.000 nhân viên trên khắp 220 quốc gia & lãnh thổ cùng hướng tới mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu  hiệu quả để tăng lại lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn.

Dù bạn là doanh nhân hay doanh nghiệp, các công cụ và công nghệ đột phá của UPS sẽ giúp công việc bạn thêm hiệu quả, tập trung kiểm soát, cắt giảm chi phí, và tăng năng suất làm việc. Và với khả năng linh hoạt cao hơn và thông tin chính xác hơn, bạn sẽ an tâm rằng bạn đang vận chuyển theo cách hiệu quả nhất.

Quy trình vận chuyển hàng hoá UPS

Nền tảng hỗ trợ

UPS – nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn cầu vừa ra mắt chương trình hoàn thiện đơn hàng trực tuyến eFulfillment, giúp người bán hàng tại Việt Nam dễ dàng quản lý đồng thời nhiều kênh thương mại điện tử. Với eFulfillment, DN có điều kiện tinh giản quá trình cập nhật danh mục, lưu trữ, đóng gói, vận chuyển và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên nhiều kênh thương mai điện tự. Nhờ nền tảng này, các DN, đặc biệt là DN vừa và nhỏ có thể tập trung vào việc phát triển kinh doanh và tìm cách mở rộng thị phần. Trước đó, trong tháng 7/2019, UPS cũng đã mở rộng dịch vụ bảo đảm, giao hàng tận nơi UPS Worldwide Express Freight ở 24 tỉnh – thành Việt Nam cho các lô hàng đóng pallet trên 70kg.

Với hai trụ sở chính tại Việt Nam giúp khách hàng quan tâm hơn và UPS chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24

 • 18A Cộng Hòa, Phường 12Quận Tân BìnhThành Phố Hồ Chí MinhViệt Nam
  Điện Thoại: +84-28-3811-2888 / +84-28-3811-2999
 • Khu công nghiệp Sài Đồng B, Phường Thạch Bàn,Quận Long Biên,Hà Nội,Việt Nam
  Điện thoại: +84-24-3514-2888

Và với trụ sở quốc tế : UPS House 22 Changi South Avenue 2 Singapore 486064

UPS luôn chăm sóc khách hàng 1 cách tốt nhất.

Vận chuyển UPS mọi quốc gia

Vận chuyển UPS mọi quốc gia

Hướng dẫn về Đóng gói Hàng hóa

Bạn có thể giúp đảm bảo rằng gói hàng của bạn đến an toàn và đúng hạn bằng những hướng dẫn và quy trình đóng gói hàng hoá do nghiên cứu của UPS phát triển.

 • Dùng một thùng cứng có nắp nguyên vẹn
 • Loại bỏ tất cả các nhãn, các dấu hiệu vật liệu nguy hiểm, và các dấu lô hàng khác không còn được áp dụng khỏi hộp
 • Bọc riêng tất cả các mặt hàng
 • Sử dụng vật liệu lót phù hợp
 • Sử dụng băng dính tốt khi vận chuyển
 • Không sử dụng vỏ bọc bằng sợi hoặc giấy
 • Sử dụng nhãn địa chỉ đơn có thông tin nhận và trả hàng rõ ràng
 • Để một nhãn địa chỉ sao vào bên trong gói hàng

Các ngày nghỉ lễ của UPS Vietnam 2019

Tại Việt Nam, UPS sẽ không làm việc vào những ngày lễ sau:

Tết Dương Lịch – January 1, 2019
Tết Nguyên Đán – February 4-8, 2019
Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương – February 14-15, 2019
Ngày Giải phóng Miền Nam – April 30, 2019
Ngày Quốc Tế Lao Động – May 1, 2019
Ngày Quốc Khánh – September 2, 2019

* Ngày làm việc tiếp theo (21 tháng 2) sẽ là ngày nghỉ vì Tết Âm Lịch rơi vào Chủ nhật.
** Ngày làm việc tiếp theo (3 tháng 9) sẽ là ngày nghỉ vì Ngày Quốc Khánh rơi vào Chủ nhật.

Bảng giá vận chuyển UPS

Đối với UPS vận chuyển hàng hoá luôn có giá niêm yết trên thị trên thị trường ngày nay dúng với giá trên thị trường

Vận chuyển UPS giá rẻ

Vận chuyển UPS giá rẻ

Quy định và chích sách của UPS

Là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics, chuyển phát đảm bảo thời gian chính là một trong nhiều những tiêu chí mà UPS cam kết thực hiện mỗi ngày. Chúng tôi cũng đồng thời mang đến:

 • Kiến thức và kinh nghiệm phong phú tích lũy bởi công ty chuyển phát lớn nhất thế giới nhằm giúp bạn đảm bảo khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế đang mở rộng nhanh chóng.
 • Các giải pháp tùy chỉnh linh hoạt và các dịch vụ đáng tin cậy về vận chuyển, theo dõi và thanh toán từ một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ nhằm thúc đẩy năng suất, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí.

Điều kiện bảo hành đổi mới sản phẩm

Hàng hoá vận chuyển không đúng theo yêu cầu khách hàng, hay bị hỏng chầy sước khi vận chuyển đều được đổi lại hoặc đền bù theo đúng hợp đồng đã kí với khách hàng.

Nếu hàng hoá vận chuyển khách hàng đóng hay bị hỏng từ trước bên vận chuyển UPS không chụi trách nhiệm về hàng vận chuyển .

Trên đây là những điều về vận chuyển UPS mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn hãy là khách hàng của chúng tôi chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ chúng tôi.

Leave a Reply