Chuyển phát nhanh Fedex

Chuyển phát nhanh là dịch vụ được nhiều người biết đến với vận chuyển và buôn bán kết hợp đối với Fedex dịch vụ vận chuyển nhanh của hãng luôn là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng với tiện ích và vận chuyển nhanh . FedEx Express là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy cho hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 Chuyển phát nhanh Fedex

Chuyển phát nhanh Fedex

Chuyển phát nhanh fedex là gì

Khi gửi hàng với dịch vụ Quốc Tế Express của chúng tôi – bạn đang gửi hàng với các dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 
Chúng tôi cam kết  cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và an toàn nhất với giá cả cực kỳ cạnh tranh.
Công ty chuyển phát nhanh Fedex là tập đoàn FDX cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ, được thành lập vào tháng 01 năm 1998.
Công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu
FedEx Express đã phát minh ra dịch vụ chuyển phát nhanh và là đơn vị dẫn đầu ngành trên toàn cầu, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, đáng tin cậy, với thời gian xác định trên toàn thế giới.

Một mạng lưới chuyển phát nhanh đường không toàn cầu không có đối thủ dành cho bưu kiện và hàng hóa

Với một phi đội gồm 36580 máy bay, được điều hành bởi những chuyên gia logistics giàu kinh nghiệm thông qua các hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, FedEx phục vụ hơn 226 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mạng lưới toàn cầu của FedEx cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh yêu cầu cao về thời gian thông qua 388 sân bay trên toàn thế giới.

Quy trình gửi hàng Fedex

Fedex là công ty giao nhận, chuyển phát nhanh có trụ sở tại Mỹ (Hoa Kỳ). Tên Fedex là viết tắt của Federal Express. Tính đến nay, công ty Fedex có trụ sở và cung cấp dịch vụ trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với lợi thế về mạng lưới kho vận hàng không hiện đại, Fedex cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo chất lượng và giá cả.

Đặt hàng xong, sau khi hàng hóa đã sẵn sàng vận chuyển, Fedex sẽ gửi cho chủ hàng email thông báo, đồng thời là mã số (tracking number).

Fedex chuyển phát nội địa và quốc tế

Fedex chuyển phát nội địa và quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex Express của chúng tôi chuyên: 

 • Nhận tại địa chỉ người gửi; Phát tận tay người nhận.
  • Tư vấn miễn phí 24/24.
  • Cam kết giá chuyển phát rẻ nhất.
  – Chuyển phát nhanh /Fast
  – Chuyển phát tiết kiệm/ Economy
  – Chuyển phát nhanh hỏa tốc/ Express. 
  – Chuyển phát nhanh trước 9h/ Exp: 9Am.
  – Chuyển phát nhanh hẹn giờ/ Ontime. 
  – Chuyển phát nhanh đi Châu Á/ Asia.
  – Chuyển phát nhanh đi Châu Mỹ/ Americas.
  – Chuyển phát nhanh đi Châu Phi/ Africa.
  – Chuyển phát nhanh đi Châu Úc/ Australia.
  Giải pháp kinh doanh theo nhu cầu của bạn

Tầm quan trọng của gửi hàng nhanh Fedex 

, biến thách thức toàn cầu thành cơ hội. Chúng tôi hiểu các khách hàng của mình có những nhu cầu khác nhau và chúng tôi vẫn luôn tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình để mang đến cho họ những lựa chọn mới nhằm đảm bảo rằng, về mặt chiến lược, họ luôn có thể gửi đúng kiện hàng vào đúng mạng lưới ở một mức giá hợp lý.

Sau từ 2-3 ngày, Fedex Việt Nam sẽ gửi giấy báo hàng về cho người nhận hàng. Khác với trước đây, hàng hóa chuyển phát nhanh được chuyển về tận nhà. Hiện nay, Fedex và các công ty chuyển phát nhanh yêu cầu chủ hàng khai hải quan trước khi phát hàng. Điều này phần nào làm chủ hàng bối rối nếu lần đầu chuyển hàng qua chuyển phát nhanh.

Chi phí sử dụng dịch vụ vận chuyển Fedex

Giá cước bên thứ ba toàn cầu chỉ dành cho các khách hàng đã đăng ký dịch vụ bên thứ ba toàn cầu của Fedex. Với các khách hàng khác, giá cước xuất khẩu sẽ áp dụng dựa trên quốc gia/vùng lãnh thổ nơi gửi hàng. Để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện cho dịch vụ bên thứ ba toàn cầu của FedEx không.

Bảng giá vận chuyển phát nhanh quốc tế

Bảng giá vận chuyển phát nhanh quốc tế

Thủ tục lấy hàng Fedex

Trong giấy báo hàng về, Fedex gửi danh sách bộ chứng từ mà chủ hàng cần chuẩn bị và yêu cầu chủ hàng khai báo hải quan:

– Hóa đơn thương mại (commercial invoice)

– Phiếu đóng gói (packing lisst): trong đó thể hiện tên hàng, số lượng bao nhiêu, giá tiền, …

Đối với chủ hàng là doanh nghiệp, việc khai báo hải quan qua hệ thống hải quan điện tử VNACCS. Sau khi truyền tờ khai và thông quan, hàng hóa sẽ được Fedex giao về địa chỉ khách hàng.

Đối với chủ hàng là cá nhân mua hàng nước ngoài về sử dụng, hoặc được tặng, biếu, việc khai báo hải quan phải làm bằng tờ khai giấy. Nếu cá nhân chưa quen việc nhận hàng tại sân bay,  để nhận tư vấn và thuê dịch vụ hải quan. Quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như:

– Số vận đơn (Bill of lading)

– Giấy báo hàng về (GBHV)

– Chi tiết hàng hóa: tên hàng, số lượng, kích thước, cân nặng

Thời gian làm việc và tư vấn của Fedex

Sau khi nhận đươc thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khai báo và thông quan. Thời gian thực hiện từ 1-2 ngày làm việc.

Để biết thêm chi tiết liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn về dịch vụ của chúng tôi.

Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 20:00
Thứ Bảy: 07:30 – 16:30
Chủ Nhật: Nghỉ
Ngày lễ: Nghỉ
1.800.58.58.35 (Miễn cước tại Việt Nam)
84.28.39480.370

27C/1 đại lộ Hữu Nghị ,khu công nghiệp VN-Singapore,Dĩ An, Bình Dương 820000

Điện thoại: 84 274 3769 103 

371 Nguyễn Văn Linh,quận Thanh Khê,thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.236.3653 655

Chính sách đền bù của Fedex

Fedex luôn có chính sách đền bù hàng hoá khi có sự cố chính sách sẽ được viết ở thoả thuận của 2 bên.

Đối với hàng hoá hỏng do vên vận chuyển nhanh Fedex sẽ chụi chi phí vận chuyển và đền bù toàn bọ số hàng hó hỏng.

Đối với hàng hoá không do Fedex đóng gói hay bị hỏng từ trước Fedex hông chụi trách nhiệm đền bù mà chỉ giao hàng tận nơi.

Trên đây là điều về dịch vụ Fedex mà chúng tôi muốn giúp bạn hiểu biết hơn về dịch vụ vận chuyển số 1 này hãy là khách hàng khôn ngoan khi dùng dịch vụ vận chuyển nhanh Fedex.Chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng và yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

 

Leave a Reply